Khói thuốc kẻ thù của sức khỏe mẹ và bé

Khói thuốc kẻ thù của sức khỏe mẹ và bé

Những làn khói thuốc vô hình tưởng chừng như vô hại nhưng thực ra lại rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Nó gây ra rất nhiều căn bệnh quái ác cho con người như bệnh về răng miệng, viêm phổi, ung thư,…Đặc biệt là tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe của phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

 

Mặc dù không trực tiếp sử dụng nhưng chỉ cần tiếp xúc với khói thuốc thì những tác hại mà nó mang lại thì không thể lường trước được. Phụ nữ mang thai tiếp xúc nhiều với khói thuốc có nguy cơ bị sảy thai, sinh non, khói thuốc còn gây dị tật cho thai nhi hoặc thai chết lưu. Đây đều là những tội ác mà vô hình trung người hút thuốc lá đang gián tiếp gây ra cho thế hệ mai sau.

Vì vậy hãy dừng ngay những việc làm nguy hiểm này lại, hãy nhanh tìm cho mình một cách cai thuốc lá hữu hiệu để bảo vệ bản thân và những người thân yêu đặc biệt là những sinh linh bé nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cai thuốc lá mà bạn có thể lựa chọn như sử dụng các biện pháp tự nhiên hoặc sử dụng thuốc lá điện tử, miếng dán nicotine, kẹo cao su. Tuy nhiên những sản phẩm này chưa thực sự là những phương pháp hữu hiệu để cai trị tận gốc thuốc lá. Vì vậy mà nhiều người tìm đến với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị để có được một giải pháp cho thói quen hút thuốc lá của mình.

 

Đây là sản phẩm được chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như kim ngân hoa, tơm trơng, cúc hoa, bồ công anh,…mang đến mùi thơm dịu nhẹ rất dễ sử dụng. Cách sử dụng lại rất đơn giản, chỉ cần ngậm 30ml nước súc miệng sau 5 đến 7 phút súc kĩ và nhổ đi. Lặp lại 3 đến 4 lần một ngày để đạt hiệu quả. Giá thành của sản phẩm này cũng rất hợp lý chỉ 450k/liệu trình và qua hai liệu trình thì việc cai thuốc lá của bạn sẽ thành công.

Sản phẩm này ngoài đem đến tác dụng sạch răng, thơm miệng như những sản phẩm nước súc miệng khác thì còn giúp ức chế những cơn nghiện thuốc lá, làm giảm vị ngon của khói thuốc và hỗ trợ quá trình cai nghiện thuốc lá nhanh hơn. Vì vậy mà sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nó đã thay đổi cuộc đời đen tối của họ khi bị phụ thuộc vào thuốc lá và đã tìm được ánh sáng. Vì sao những người đang nghiện thuốc lá cần phải bỏ thuốc? Bởi nó không chỉ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân đó để có thêm quyết tâm bỏ thuốc lá nhé!

 

Thuốc lá chứa hàng ngàn chất độc hại

 

Một điếu thuốc nhỏ được cấu tạo đơn giản với đầu lọc và đầu thuốc lá ấy nhưng lại có sức công phá rất lớn đối với sức khỏe của con người bởi vì trong điếu thuốc nhỏ bé đó là hơn 4000 chất độc hại khác nhau. Mà nổi bật trong số đó là nicotine, carbon, chì, monoxide,…gây ra những tác hại rất lớn đối với con người. Khi trực tiếp hay gián tiếp hít phải những khí độc này thì sức khỏe con người bị đe dọa vô cùng nghiêm trọng. Đặc biệt là sức khỏe của phụ nữ mang thai khi hít phải sẽ truyền qua thai nhi theo đường máu và gây ra những tác hại đáng sợ cho những sinh linh bé nhỏ. Nhẹ thì có thể dẫn đến những tai biến nhẹ nhưng nặng thì em bé có thể bị sinh non, chết lưu hoặc dị tật bẩm sinh.

Ảnh hưởng nặng nề đến đứa trẻ trong bụng

Trẻ nhỏ đặc biệt là những em bé còn ở trong bụng mẹ sẽ có hệ miễn dịch và sức chống chọi rất yếu ớt. Vì vậy khi người mẹ hít phải khói thuốc sẽ truyền qua bé bằng đường máu. Khói thuốc sẽ làm hẹp máu hẹp cơ thể lại dẫn đến việc tiếp nhận oxy của bé cũng khó khăn hơn. Và đây là một điều rất nguy hiểm bởi nó có thể dẫn đến hàng chục biến chứng khác nhau cho thai nhi. Nó khiến cho bé bị suy giảm về thể chất và trí não. Nhiều bé có thể bị não úng thủy, thiểu năng tí tuệ, teo cơ,…

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ những người hút thuốc lá trực tiếp mới có nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm. Đó là suy nghĩ sai lầm, hãy dừng ngay hành động xấu xa này lại để nó không làm hại đến những người xung quanh đặc biệt là những mầm non tương lai, hãy tạo ra một môi trường cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Những người chồng hãy có trách nhiệm với sức khỏe của vợ con mình, những người đàn ông hãy có trách nhiệm trước sức khỏe của người phụ nữ và trẻ nhỏ để nhắc nhở bản thân không hút thuốc lá trước mặt họ và tốt nhất là hãy tìm cách cai thuốc lá để lợi ích vẹn cả đôi đường.

Không chỉ những người đàn ông mà những người phụ nữ cũng nên tự tìm cách bảo vệ mình và con trước khói thuốc lá. Không nên ở hoặc đến gần những khu vực có người hút thuốc lá, động viên chồng và những người xung quanh cai nghiện thuốc lá để bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Hãy tạo ra một môi trường trong lành cho nhân loại!

Xem thêm Sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả từ thảo dược

error: Hãy Tôn Trọng Bản Quyền