Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng bán giá bao nhiêu?

Bệnh huyết trắng có lây không?
8 Tháng Tư, 2017
Chạy bàn cafe để kiếm tiền mua Thuốc Phụ Khoa Họ Hoàng
17 Tháng Tư, 2017

Chào nhà thuốc!

Tôi được một người bạn giới thiệu là sử dụng Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng để điều trị viêm âm đạo. Cho tôi hỏi nếu thuốc Họ Hoàng có gây mất ngủ hay ảnh hưởng gì không? Giá bán một hộp thuốc Phụ Khoa Họ Hoàng giá bao nhiêu. Tôi ở Lào Cai thì làm sao để mua? (Mai Chốt).

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng.

Rất nhiều bệnh nhân nhầm lẫn cũng như lo lắng không biết thuốc có ảnh hưởng gì không, có tác dụng phụ không. Chúng tôi cũng xin giải đáp luôn: Phụ Khoa Họ Hoàng chiết xuất 100% thảo dược quý thiên nhiên, không pha trộn các tạp chất khác do đó không những không gây ảnh hưởng mà còn đem lại lợi ích tốt bởi nhóm “kháng sinh thực vật” gồm Hoài sơn, Long đờm thảo, Hoàng kỳ…

Cơ chế diệt vi khuẩn có hại mà vẫn bảo toàn vi khuẩn có lợi trong khi Tây y thường diệt cả 2. Vì vậy, khi sử dụng không gây buồn ngủ, mất ngủ hay tác dụng phụ gì cả. 

Giá bán lẻ 1 hộp Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng được niêm yết là 450.000 VNĐ/hộp. Trong một hộp sẽ có 10 gói thuốc đặt + 1 túi bông y tế + 1 cuộn chỉ tương ứng với 20 ngày điều trị.

Đông Y Họ Hoàng được phân phối rộng rãi và gửi hàng toàn quốc cho bệnh nhân ở khu vực xa bằng hình thức COD (nhận hàng mới thanh toán). 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xin liên hệ hotline 0120 567 6603 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng.

 

Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng bán giá bao nhiêu?
4.98 (99.62%) 53 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
 
Bạn có thắc mắc cần tư vấn? Chat với chúng tôi nhé :

Bắt đầu

 
Free WordPress Themes