Thuốc Đặc Trị Bệnh Phụ Khoa

Thuốc đặc trị phụ khoa gia truyền họ Hoàng có tốt không?

Đó là câu hỏi đặt ra đối với bệnh nhân lần đầu chữa bệnh bằng phương pháp gia truyền họ Hoàng.

Bằng những thảo dược quý hiếm tìm kiếm từ thiên nhiên, vị lương y Hoàng Thị Phương đã chế bào chế thành bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hiệu quả (hay còn gọi là bệnh khí hư, bệnh viêm phụ khoa ở nữ giới). Bài thuốc gia truyền này được bà sử dụng mấy chục năm nay và đã giúp nhiều chị em trong, ngoài nước  khỏi bệnh phụ khoa tuyệt đối. Đặc biệt hơn là không gây tốn kém cho người bệnh.

Thuốc phụ khoa gia truyền họ Hoàng với thành phần thảo dược

Theo lương y Hoàng Thị Phương, bài thuốc được làm từ những thảo dược thiên nhiên như long đờm thảo, hoài sơn, hoàng kỳ, phèn chua,…và một số thảo dược khác., không hóa chất nên có tính trị viêm cực kỳ hiệu quả. Được bào chế từ nhiều vị, dạng bột. Người bệnh có thể mang thuốc về cuộn trong bông gòn và đặt bên trong âm đạo để lôi những mảng viêm ra bên ngoài. Nhiều chị em ngại ngùng nên những ông chồng tâm lý cũng đến lấy thuốc về cho vợ chữa trị.

Bài thuốc được bào chế cực kỳ công phu, đòi hỏi nhiều công sức lặn lội tìm kiếm thảo dược trong rừng sâu, sau đó rửa sạch, cắt nhỏ, phơi khô rồi tinh chế thành dạng bột, mất nhiều công đoạn.

Bao bì thuốc phụ khoa Họ Hoàng

Thuốc đặc trị bệnh phụ khoa gia truyền họ Hoàng giúp hàng ngàn chị em khỏi bệnh

Trong nửa đời người làm thuốc, lương y Hoàng Thị Phương đã dùng bài thuốc này chữa trị cho nhiều chị em khỏi bệnh. Bệnh nhân của bà có ở khắp nơi, xa có, gần có, trong nước có, ngoài nước cũng có luôn. Và bà cũng dùng bài thuốc này để chữa trị cho chính người thân trong gia đình mình để làm minh chứng rõ.

Bệnh nhân ở xa, bệnh nặng không đến được có thể mua thuốc chữa bệnh phụ khoa online bằng cách để lại địa chỉ, họ tên người nhận và số điện thoại. Lương y Hoàng Thị Phương sẽ gửi thuốc đến tận tay người bệnh mới thu phí.

Gọi ngay đến hotline: 0120.567.6603 hoặc nhắn tin địa chỉ, họ tên, số điện thoại chúng tôi sẽ gửi thuốc đến tận nhà. Khi nào thuốc nhận tận tay, lúc đó bạn mới thanh toán phí cho nhân viên bưu điện.