Chạy bàn cafe để kiếm tiền mua Thuốc Phụ Khoa Họ Hoàng

Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng bán giá bao nhiêu?
9 Tháng Tư, 2017
Đốt điện trị viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến khả năng mang thai?
19 Tháng Tư, 2017

Khí hư ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu đã điều trị nhiều năm không khỏi. Cô sinh viên Đỗ Thị Phượng chuyên ngành Công nghệ môi trường ĐH Tây Nguyên đã phải đi làm thêm suốt 2 tháng trời để có tiền mua thuốc phụ khoa Họ Hoàng về chữa bệnh. Thât may, kết quả đã không phụ lòng em…

Chạy bàn cafe để kiếm tiền mua Thuốc Phụ Khoa Họ Hoàng

 

Gặp chúng tôi trong quán cafe trên đường Chế Lan Viên – Tp.Buôn Mê Thuộc, em hớn hở kể lại câu chuyện của mình: “Em bị khí hư ra nhiều từ hồi học năm nhất, ban đầu em không để ý và không màng quan tâm lắm nhưng đến khi khí hư ngày càng đặc quánh rồi hôi hôi em mới hoảng và bắt đầu đi khám bác sĩ. Bác sĩ nói em bị viêm âm đạo và cho thuốc về uống với cả đặt nhưng không ăn thua. Em cũng đã uống và ngâm xông theo phương pháp dân gian  mách bảo nhưng vẫn tái phát khi không dùng”.

Kéo dài mãi đến khi em học năm 2 Đại học thì căn bệnh viêm âm đạo ngày một xấu đi, có khi đến lớp em phải mang theo băng vệ sinh hàng ngày để thay liên tục nhằm xua tan mùi hôi. Gia đình đông anh em và ba mất sớm nên cuộc sống gia đình cũng khó khăn để trang trải cho học phí. “Có lần em nghe bạn học của em mách có bài thuốc Đông y giúp trị viêm âm đạo tên là Phụ Khoa Họ Hoàng, em cũng tò mò rồi lên mạng tìm hiểu thấy hay quá, muốn mua quá nhưng tận 450.000đ nên em vô cùng băn khoăn. Thật sự ở nơi vùng núi cao, gia đình khó khăn nên số tiền 450.000đ đối với em rất lớn….”– nghe đến đây chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

” Cuối cùng em quyết định đi vay tiền để mua thuốc Họ Hoàng về đặt, vì không thể coi thường cơ quan sinh sản của mình mãi thế này được. Tiền có thể kiếm lại được, có thể trả dần chứ bệnh không chữa trị thì ngày càng nguy hiểm. Buổi sáng đi học, chiều em tranh thủ phục vụ quán cafe gần trường, hôm nào học buổi chiều thì em phục vụ ca tối. Em kiên trì điều trị thuốc, mỗi lần đặt 1 gói và đặt 36h. Đặt hôm đầu em chưa thấy gì như quảng cáo, đến hôm  thứ 2 thì có màng màng bong ra ngoài rồi dần dần em thấy khí hư ra ít, không mùi hôi nữa. Em tiếp tục đặt thêm liệu trình 2 để chữa trị dứt. Cuối cùng sau 2 liệu trình em thấy thoải mái, khô thoáng, cho tay vào sờ thấy CTC cũng nhẵn mịn không sần sùi như trước, em mừng phát khóc… – Không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ điều này với chúng tôi.

“Em không thể tin được là không cần tia đốt mà vẫn có thể trị dứt căn bệnh thầm kín này. Bây giờ em vui vẻ lắm, không bị tự ti như trước nữa. Kết quả học tập của em gần đây cũng tốt lên. Mấy chị cùng dãy trọ và người thân thấy em khỏi bệnh vậy cũng nhờ em mua giúp. Nếu ngày đó em không quyết định đi làm thêm để mua thuốc thì chắc giờ này em không có được cuộc sống hạnh phúc như hôm nay…”

Câu chuyện của em giúp chúng ta khẳng định thêm một chân lý sống “Cái gì bạn mong muốn, khao khát và quyết tâm làm bằng được, chắc chắn bạn sẽ thành công:.

Theo Thuocdactriphukhoa.com

Bạn đọc muốn được tư vấn thêm về bệnh phụ khoa cũng như sản phẩm Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Hoàng hãy gọi ngay 0120 567 6603.

Chạy bàn cafe để kiếm tiền mua Thuốc Phụ Khoa Họ Hoàng
5 (100%) 13 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
 
Bạn có thắc mắc cần tư vấn? Chat với chúng tôi nhé :

Bắt đầu

 
Free WordPress Themes